Hiện tại Cake đang có chương trình tặng 50k cho cả người đi giới thiệu lẫn người được giới thiệu khi tải và đăng ký app. Đăng ký rất nhanh nên nếu bạn có nhiều bạn bè trên fb hoặc có thể giới thiệu được cho người thân thì số tiền nhận được cũng không nhỏ đâu.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cách kiếm tiền với Cake như thế nào, nhận 50K miễn phí ra sao hay mã giới thiệu Cake là gì.

1.Cake là gì?

     Cake là dịch vụ ngân hàng số, được bảo trợ bới VPBank cung cấp đầy đủ dịch vụ như mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Điểm đặc biệt bạn chỉ việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Được miễn phí tất cả các dịch vụ như: Mở thẻ, chuyển tiền, rút tiền, phí duy trì, OTP,…

2.Hướng dẫn kiếm tiền với Cake:

     Hiện tại đang có chương trình giới thiệu người dùng mở tài khoản Cake trên Smartphone và nhận 50k mỗi người. Ngoài ra với mỗi tài khoản Cake sẽ được mở một thẻ visa debit (trả trước), thẻ này bạn có thể dùng để xác minh PayPal, mua hàng trên các trang web như Google Play, AppStore, Netflix,…Bạn cũng có thể dùng để chạy quảng cáo facebook hoặc đăng ký dùng thử các sản phẩm của amazon, Google.

3.Một số kinh nghiệm khi kiếm tiền với Cake:

Khi đi giới thiệu các bạn phải lưu ý 1 số vấn đề sau tránh tình trạng hệ thống không ghi nhận:

– Người được giới thiệu phải tải qua link độc quyền trên trang chủ mới được ghi nhận, nếu người ta tự tải từ cửa hàng rồi nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn cũng sẽ không nhận được tiền đâu, dễ bị lost đơn lắm. (Mình sẽ cung cấp link độc quyền bên dưới).

– Vào 00:00 ngày thứ 6 mỗi tuần làm việc, Cake by VPBank sẽ tổng hợp danh sách khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng của chương trình để trả thưởng vào thứ 5 tuần làm việc sau đó. Thời gian để tiền được hoàn vào tài khoản dao động từ 01 (một) cho đến tối đa 7 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày giới thiệu được ghi nhận thành công.

4.Hướng dẫn tải và đăng ký Cake:

Bước 1: Tải ứng dụng Cake tại đây:

Streetbees
Streetbees

Bước 2: Chọn Chưa có tài khoản? Đăng ký ngay phía dưới cùng màn hình.  

Bước 3: Nhập số điện thoại và quốc tịch của bạn/ Nhập mã OTP

Bước 4: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD của bạn

Bước 5: Chụp một bức ảnh cận mặt thật rõ nét

Bước 6: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin và địa chỉ liên lạc

Bước 7: Đọc kỹ điều khoản và ký hợp đồng trực tuyến thôi!

Bước 8: Sắp xong rồi! Đừng quên tạo tên đăng nhập và mật khẩu bạn nhé!

Video Hướng dẫn đăng ký:

[ux_text text_align=”center”]

[/ux_text]

5.Các bước kiếm tiền với Cake

Bước 1: Đăng ký tài khoản Cake

Bước 2: Gửi link độc quyền này cho người bạn muốn giới thiệu:

https://cakevn.onelink.me/HHDV/82c8e23f

Bước 3: Khi người bạn muốn giới thiệu bấm vào link, tải app về, đăng ký và nhập mã giới thiệu là SĐT của bạn xong. Bạn sẽ được list vào danh sách trả thưởng công bố vào thứ 6 hằng tuần.

Bước 4: Nếu hợp lệ thì sau 5 đến 7 ngày làm việc cả 2 người đều sẽ nhận được 50k vào tài khoản, tiền này có thể dùng ngay khi được cộng.

     Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và các thủ thuật khi kiếm tiền bằng app Cake. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.