Honeygain là gì ???

Honeygain là một ứng dụng cho phép kiếm tiền bằng cách chia sẻ băng thông internet.

Con này chạy 3 4 năm rồi nên ae cứ yên tâm là nó uy tín. Ai cũng uy tín cho đến khi scam mà :v. Pay rất đầy đủ trừ khi bị ban acc. :)))

Bản chất thằng này sẽ dùng internet của mình để làm proxy xoay rồi bán cho người khác. Honeygain sẽ đứng ra làm trung gian và trả tiền cho mình theo dung lượng KH sử dụng. Hiện tại tỷ giá thanh toán của HoneyGain tại Việt Nam và hầu như tất cả các nước khác trên thế giới là 3GB/1$.

Ông nào từng thuê proxy xoay sẽ thấy Honeygain nó ăn lợi nhuận cỡ nào :)))

Update: Đã có file HoneyGain Portable – Chạy ngay không cần cài đặt.

Kiếm tiền với Honeygain cần những gì

Để kiếm tiền với con này bạn chỉ cần email để tạo tài khoản, các thiết bị với IP khác nhau để treo app của nó. Honeygain đang hỗ trợ các nền tảng: Android, Windows, macOS, iOS, Linux (Docker).

Quan trọng nhất là nếu bạn muốn kiếm nhiều hơn nữa thì hãy đọc thật kỹ bài viết này của mình nhé, trong đây có rất nhiều keyword rất giá trị để cheat honeygain cũng như các app treo máy khác đấy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản honeygain

Nếu bạn có link ref của 1 ai đó, thì hãy đăng ký qua link đấy nhé. Bạn sẽ được 5$ cộng ngay vào ví Honeygain. Người mời sẽ được 10% tổng tiền bạn kiếm được.

Khi bấm vào link bạn sẽ được vào trang đăng ký, hãy bấm nút Claim 5$ now.

Tiếp theo nhập Email và pass, sau đó bấm Signup

Khi đăng ký xong bạn đăng nhập vào, sẽ thấy có 5$ được tặng. Để bắt đầu kiếm tiền hãy Confirm Email nhé.

Khi confirm email xong đã có thể kiếm tiền ngay rồi đấy. Nhưng khoan, từ từ đã. Bạn nhìn trên dashboard có thấy 2 phương thức nhận tiền khác nhau không ???.

 • Honeygain wallet: Ví này phải chờ đủ 20$ mới rút được. Sau khi đủ 20 $ bạn có thể rút về Paypal, Bitcoin, Jump Token. Cách này cũng ok nhưng chờ rút được nó lâu vãi ra ấy, chưa kể bạn bị ban là mất trắng luôn.
 • JumpTask wallet: Đây là một loại token mới được hỗ trợ hồi đầu tháng 2/2022. Khi chọn phương thức thanh toán này, Honeygain sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nữa (ví dụ tặng thêm 10% hoặc 50% tổng số tiền kiếm được). Quan trọng nhất là kiếm được đồng nào nó sẽ được chuyển hết về ví JumpTask ngay lập tức.

Nếu chọn hình thức thanh toán qua Honeygain wallet thì đơn giản rồi. Còn thanh toán qua Jump thì phải cấu hình địa nhỉ để nhận token đã.

1. Cấu hình nhận thanh toán qua JumpTask token:

Đầu tiên các bạn gạt công tắc từ HoneyGain sang mode JumpTask

Sau đó bạn cần nhập địa chỉ ví bsc. Ví này bạn có thể đăng ký trên Metamask hoặc WalletConnect. Mình thì hay dùng Metamask hơn vì nó dễ dùng.

Nhập địa chỉ ví BSC và xác nhận OTP gửi về mail là xong. Lúc này công tắc sẽ chuyển sang JumpTask mode và tiền kiếm được sẽ được chuyển hết vào ví Jump rồi đấy

Hiện như thế này là ok rồi đấy các bạn:

Hướng dẫn kiếm tiền với HoneyGain

Có tài khoản rồi giờ đi kiếm tiền thôi

Bạn vào trang chủ, tải phần mềm Honeygain về thiết bị của mình, nó hỗ trợ đa nền tảng nên có máy nào tải hết máy đấy nhé.

Tải về, cài đặt, đăng nhập cũng đơn giản nên mình ko hướng dẫn cụ thể. Các bạn đăng nhập xong trên app báo Sharing như thế này là ok rồi, lên trên web xem nó đã nhận thiết bị chưa là được. Cứ treo đấy thôi là tiền sẽ lên hằng ngày.

Được thêm tối đa 10 thiết bị nhé mọi người, à cái nữa là thêm vào rồi thì mình không tự xóa được đâu, muốn xóa thiết bị đi thì chỉ cần xóa app, 14 ngày sau thiết bị đó tự động được xóa khỏi hệ thống.

Một số kinh nghiệm khi kiếm tiền với Honeygain

Rồi, đây là phần hay nhất đây. Dựa vào kinh nghiệm ít ỏi sau mấy tháng cày cuốc nó của mình, mình cũng rút ra đc 1 ít kinh nghiệm, giờ sẽ share hết lại đây, ae đọc kỹ nhé:

 • Mỗi IP chỉ được cắm 1 thiết bị thôi, cắm thiết bị thứ 2 là báo lỗi ngay, không nhảy tiền. Nên nếu có nhiều thiết bị thì bạn dùng các Wifi khác nhau, điện thoại thì bật 4G nhé.
 • IP Việt Nam lên ít tiền lắm, ngày trung bình 100CR/1 thiết bị (0.1$) là cùng. IP càng sạch thì tiền lên càng nhiều, IP như thế nào là sạch thì tra google là rõ :v
 • IP các nước lớn như Mỹ, Anh, Pháp sẽ lên tiền nhiều hơn.
 • IP Việt không bật được chế độ Content Delivery. Ở chế độ này bạn sẽ luôn nhận được 6 CR cho mỗi giờ treo máy, kể cả bạn có share dữ liệu hay không.
 • Nên điểm danh hàng ngày để nhận thêm tiền.
 • Honeygain không chấp nhận IP dạng Data Center (DCH) và Reserved (RSV). Để kiểm tra IP của bạn là loại gì thì hãy vào trang ip2location để check nhé. Hầu hết các VPS, Proxy giá rẻ, VPN free đều dạng Datacenter cả. Không treo được bằng các IP đấy đâu.

Nếu mục Usage Type này là Datacenter thì bỏ, không chạy được.

 •  Khuyến khích chọn chế độ JumpTask thay vì Honeygain wallet vì bạn sẽ nhận được nhiều hơn, kiếm được bao nhiêu chuyển về JumpTask bấy nhiêu nên nếu có bị ban cũng không sợ.
 • Nếu cheat cần số lượng lớn ví BSC thì hãy dùng Metamask trên điện thoại ấy. Đăng ký 1 tài khoản là bạn có thể tạo vô số địa chỉ ví BSC luôn. Các ví này độc lập với nhau nên sẽ không bị phát hiện .

Khi tiền chuyển về JumpTask bạn cần vào JumpTask dashboard để chuyển về ví BSC. Để đăng nhập vào JumpTask dashboard bạn tải extension Metamask trên Chrome. Import ví BSC vào và kết nối nó là được.

Lưu ý: Các ví BSC ở Metamask bản điện thoại và extension Metamask trên Chrome không đồng bộ với nhau. Muốn chuyển ví BSC từ điện thoại lên máy tính thì vào Metamask trên điện thoại, xuất Private key ra và import vào extension Metamask trên Chrome nhé.

Các loại phí khi rút tiền bằng Jumptask:

 • Token JMPT nhận được từ Honeygain sẽ chưa về ví BSC ngay, phải vào JumpTask dashboard và rút về địa chỉ BSC. Mỗi lần rút sẽ mất 1 ít phí gas, phí này sẽ trừ luôn vào số token JMPT nhận được.
 • Khi đã rút về ví BSC thì bạn có thể chuyển JMPT cho người thu mua, hoặc Swap sang USDT bán cho tiện. Các giao dịch này cũng mất thêm phí gas nữa, phí gas này sẽ trả bằng đồng BNB. Bạn nào chưa có BNB thì liên hệ ai bán lẻ mà mua nhé. 100k VND là thanh toán thoải mái rồi.
 • Bán USDT thì dùng sàn nào cũng được, Binace hay Remitano thoải mái.

( Mình bán USDT trên Remitano nhanh lắm, đặt lệnh nạp USDT mạng PEP20. Chuyển từ Metamask sang tối thiểu 20$. Đặt lệnh bán USDT 3 phút sau tiền đã về bank rồi. Ai khó khăn chỗ này cmt mình hướng dẫn cho nhé.)

 • Con HoneyGain này nó lấy IP của mình bán cho khách của nó. Nên nó check rất kỹ IP của mình, còn các thông tin khác nó check không kỹ lắm đâu.

Bạn có thể dùng Proxy, VPN, SSH để fake IP chiến con này, miễn IP hợp lệ là lên tiền.

Bonus: Hướng dẫn cheat Honeygain bằng Proxifier + Sanboxie trên VPS

Nguyên liệu: 1 VPS Windows đã cài Proxifier + Sandboxie, 10 Proxy (trừ các loại proxy IP Datacenter, check kỹ trước khi mua nhé), 10 acc Honeygain đã bật chế độ JumpTask.

 1. Bạn cài Sandboxie theo hướng dẫn tại đây.
 2. Download Proxifier Portable tại đây. (Nên dùng bản Portable nhé)
 3. Vào Sandboxie tạo 10 sandbox.
 4. Mở Proxifier PE bằng 10 sandbox đấy sau đó thêm các proxy vào toàn bộ 10 Proxifier. Giờ bạn đang đang có 10 sandbox khác IP nhau rồi đấy.
 5. Tiếp theo mở Honeygain bằng cả 10 sandbox này và đăng nhập 10 acc khác nhau là xong. Lên dashboard Honeygain xem nhận đúng IP proxy chưa nhé.

Lặp đi lặp lại các bước này trên VPS khác. Với 10 VPS và 100 proxy, bạn đã có 10 acc Honeygain full 10 device rồi. Nếu các acc này ref lẫn nhau nữa thì số tiền kiếm được sẽ thêm 10% đấy.

Lưu ý:

 • Thằng Sandboxie chỉ tạo ra các luồng chạy song song nên nó ko hề fake Device Info đâu. Vậy nên Honeygain nó hoàn toàn có thể check ra 10 acc kia chạy trên cùng 1 thiết bị. Hiện tại nó chưa ban acc, vì nó quan tâm IP là chính chứ trùng thiết bị thì ảnh hưởng gì đâu mà ban. Tương lai thì mình mình chưa rõ. Nếu bạn có cách để fake info trong từng Sandbox nữa thì tuyệt vời ông mặt trời.
 • Luôn sẵn sàng tư tưởng là thằng Honeygain nó ban acc nhé, mình kiếm đc mỗi acc tầm 20$ là nó khóa rồi. Tiền thì cũng về Jumptask hết rồi nên ko ngại lắm. Chỉ mất công tạo và đổi acc thôi.
 • Bạn có thể thử xem 1 số app cùng loại xem có chạy được không rồi treo thêm mấy thằng nữa cho bõ. Gợi ý nè: Packetsteam, Iproyal, Traffmonetizer,…
 • Hãy cứ làm bằng tay 1 lượt, lúc này sẽ nhận ra việc nào cứ lặp đi lặp lại thì kiếm tool hỗ trợ. Ví dụ nếu biết code hoặc Imacros có thể làm cái tool reg acc Honeygain nè. Mình có 1 seri hướng dẫn automation bằng Imacros tại đây. Anh em tham khảo nhé.
 • Đỉnh hơn nữa thì làm 1 cái tool auto từ đầu đến cuối cho chất. Proxy nào chết thay cái mới, acc nào bị ban thì log acc khác vào.Ý tưởng là thế. :v
 • Chuyên IT có thể nghiên cứu thêm cái docker nhé. Docker chạy nhẹ hơn cả sandboxie luôn. Khi chạy app Honeygain trên docker thì Honeygain nó ko lấy được device info đâu. Thế nên nó bắt mình tự khai báo cả Device Name.

Để chạy proxy với docker thì gán proxy vào biến môi trường là nó nhận. Lên google search “Run docker with proxy” để biết thêm chi tiết. Mình thử rồi chạy được nhưng tiền lên chậm hơn bên Windows nên không ham lắm.

 • Các acc cheat này có thể ref lẫn nhau hoặc không. Mình cũng không chắc ref nhau lúc chết có chết cả chùm không. Cứ thử xem, chết thì làm lại. :v

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kiếm tiền với HoneyGain. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.