1. Tài khoản PayPal là gì ???

PayPal là 1 cổng thanh toán trực tuyến nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Hiện nay có rất nhiều website cho phép thanh toán trực tuyến thông qua tài khoản PayPal để thực hiện các giao dịch trên mạng.

Các app khảo sát uy tín hầu hết đều chấp nhận thành toán qua PayPal. Do mức độ phổ biến của hình thức thanh toán này thì bạn nên đăng ký 1 tài khoản PayPal để nhận tiền và chuyển về tiền VNĐ.

2. Tính năng nổi bật

– Là 1 cổng thanh toán cực kỳ uy tín hiện nay, với số lượng người dùng lớn và chính sách bảo vệ người dùng tốt thì bạn hoàn toàn an tâm với việc để tiền trong tài khoản hoặc liên kết thẻ tín dụng mà ko lo vấn đề bảo mật.

– Có thể rút về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam với một khoản phí nhỏ, cộng đồng trao đổi lớn nếu bạn ko muốn mất phí khi rút tiền.

– Chi phí đăng ký và duy trì tài khoản PayPal là hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải lo mất phí duy trì tài khoản PayPal hàng năm.

– Có thể nhận tiền từ các trang web trên khắp thế giới.

Hướng dẫn cách sử dụng PayPal

Để đăng ký tài khoản PayPal, bạn cần chuẩn bị:

– Địa chỉ email đang hoạt động. Mình thường dùng địa chỉ Gmail cho tiện lợi.

– 01 thẻ Visa/ MasterCard có ít nhất 2$ trong tài khoản để verify xác thực tài khoản. Nếu chưa có, bạn xem hướng dẫn làm thẻ Visa/ MasterCard tại đây.

– CMTND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe của bạn.

– 01 số điện thoại cá nhân.

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng PayPal:

– Bạn có thể đăng ký mà không cần add thẻ tín dụng, nhưng các tài khoản loại này chỉ có giới hạn giao dịch là 500$ và rất dễ bị limit nếu có giao dịch bất thường.

– Nên đăng ký bằng thông tin chính chủ phòng trường hợp bị limit còn có giấy tờ mà gỡ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản PayPal chi tiết:

– Để đăng ký PayPal các bạn có thể đăng ký trên trang chủ PayPal hoặc app trên điện thoại Android/IOS. Các bước tương tự nhau nên mình hướng dẫn trên phiên bản máy tính nhé.

Link trang chủ

B1: Vào trang chủ và bấm Đăng ký, khi được hỏi Loại tài khoản thì các bạn chọn Tài khoản cá nhân => Người mua sắm trực tuyến.

[ux_image id=”924″]

B2: Điền SĐT và xác minh OTP.

B3: Điền các thông tin của bạn vào và bấm Tiếp.

Mật khẩu gồm ít nhất 8 kí tự trong đó có ít nhất 1 kí tự đặc biệt %, &, $, # nhé các bạn.

[ux_image id=”925″]

B4: Điền các thông tin cá nhân như ngày sinh, địa chỉ và số CMT. Phần này nếu là acc chính thì bạn nên điền đầy đủ nhé, lỡ sau bị limit còn xác minh. Xong thì bấm Đồng ý và tạo tài khoản.

B5: Liên kết với thẻ Visa, Mastercard (nếu có).

Nếu chưa có thẻ các bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn mở thẻ Visa, Mastercard miễn phí dưới đây.

[ux_image id=”926″]

B6: Vào Mail tìm đến mail PayPal gửi cho bạn rồi bấm Xác nhận để hoàn thành đăng ký nhé. Vậy là xong rồi, bạn có thể dùng tài khoản này đi nhận tiền được rồi đấy.

[ux_image id=”928″]

 Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký PayPal. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.