Hiện tại, ngân hàng VPBank đã hỗ trợ dịch vụ mở tài khoản ngân hàng online hỗ trợ công nghệ sinh trắc học eKYC, chỉ 10 phút trên điện thoại là có ngay tài khoản để giao dịch. Xác thực và định danh online, không cần tới chi nhánh. Áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ CCCD hoặc thẻ CMND, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản VPBank online eKYC.

Cách mở tài khoản thanh toán online VPBank

Bước 1. Bạn truy cập vào link bên dưới, chọn Đăng ký tài khoản eKYC. Sau đó, làm theo hướng dẫn của VPBank để mở tính năng Media Recorder trên điện thoại của bạn (Vào Cài đặt > Safari > Nâng cao > Experimental Features > Bật Media Recorder).

[ux_image id=”561″]

 

Bước 2. Tiếp theo, tại phần Thông tin cơ bản, bạn nhập chính xác Số điện thoạiĐịa chỉ email. Sau đó, xác nhận Tôi không phải người máy và bạn sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại để tiếp tục.

 

[ux_image id=”562″]

 

Bước 3. Bây giờ sẽ là bước Nhận diện khuôn mặt và giấy tờ tùy thân, bạn cần chụp mặt trước và sau của thẻ CMND hoặc CCCD của bạn.

 

[ux_image id=”563″]

 

Bước 4. Hệ thống sẽ tự động hiển thị thông tin cá nhân của bạn, bạn tiến hành kiểm tra lại xem đã đúng hết chưa rồi nhấn Tiếp tục.

 

[ux_image id=”564″]

 

Bước 5. Cuối cùng, bạn điền Thông tin học vấn việc làm và cư trú, sau đó lựa chọn có đăng ký các Dịch vụ gia tăng hay không vì chúng đều có mức phí theo quy định nhé.

 

[ux_image id=”565″]

 

Bây giờ, bạn hãy Xác nhận đăng ký gói tài khoản thanh toán và đăng nhập app VPbank để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Khi có trong tay tài khoản VPBank, các bạn hãy đăng nhập app VPBank để tận hưởng các tiện ích mua sắm, thanh toán các hóa đơn hay giao dịch khi đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra số dư tài khoản,… ngay trên điện thoại, máy tính nhé.

=> Nói nhỏ nè (Có tài khoản là liên kết được Ví điện tử luôn rồi đấy các bạn ạ, hốt thôi… 😃 )

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đăng ký VPBankcách kiếm tiền với VPBank. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.