Khảo sát IFMpanel là gì ???

IFMpanel là cộng đồng nghiên cứu trên di động đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 2014. Hoạt động chủ yếu trên nên tảng web và fanpage facebook, ngoài ra còn gửi trực tiếp khảo sát đến ứng viên đủ điều kiện qua Email và SĐT nữa.

Mỗi lần tham gia khảo sát và được duyệt, bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại với giá trị từ 30k đến 100k tùy độ dài các câu hỏi. Trang này chỉ có một phương thức thanh toán là thẻ điện thoại thôi nhé các bạn.

Số lượng khảo sát tương đối ổn định, nếu bạn bỏ ra 15 phút vào thời gian rảnh rỗi thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng việc nạp thẻ cho điện thoại nữa. Có 1 số thủ thuật để kiếm được nhiều hơn, mình sẽ chia sẻ kỹ hơn ở phần Hướng dẫn nhé.

Kiếm tiền với IFMpanel cần những gì:

– Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính để thực hiện khảo sát là ok rồi.

– Ngoài ra cần có email và sđt để nhận lời mời tham gia các khảo sát riêng tư nữa.

Một số kinh nghiệm khi làm khảo sát trên IFMpanel:

 – Trang này trả tiền tương đối chậm, có những lần lên đến hai tháng lận. Nhưng nếu đạt yêu cầu thì chắc chắn trả nhé các bạn, nếu lâu quá chưa thấy thì inbox cho page, bên đối phản hồi tương đối nhanh và nhiệt tình.

– Bạn nên thường xuyên check fanpage, họ sẽ đăng link các khảo sát trên này và một số gợi ý để mình trả lời.

– Trang này không check IP nên một máy bạn có thể trả lời cho nhiều tài khoản được. Để trả lời nhiều lần thì bạn có thể xóa cookie, bật ẩn danh hoặc dùng trình duyệt khác là ok.

– Mỗi khảo sát đều có các câu hỏi phân loại, nếu không đúng đối tượng của khảo sát bạn sẽ bị đẩy ra ngoài và không được gì hết. Để biết cách trả lời các câu này thì cần kinh nghiệm là chính, bị đẩy ra nhiều lần là tự khắc bạn sẽ biết trả lời như thế nào. Còn đây là kinh nghiệm của mình khi trả lời các khảo sát ở trang này:

+ Khi đăng ký bạn nên để thông tin ở khoảng 22-45 tuổi, tầm tuổi này sẽ rất nhiều khảo sát. Đã có gia đình và có con bạn sẽ nhận thêm được các khảo sát bỉm sữa và nội trợ. Lương tầm 10 đến 20 tr 1 tháng, các vật dụng trong nhà thì bạn cứ tích hết theo danh sách người ta đưa ra, bạn sẽ nhận thêm được các khảo sát cho người thu nhập trung bình và cao, hoặc các khảo sát cho 1 số đối tượng đặc thù như có ô tô, uống rượu ngoại chẳng hạn.

+ Nếu bị hỏi gia đình bạn có người làm trong lĩnh vực Quảng cáo, Nghiên cứu thì trường, bla bla không thì bạn tích vào không nhé. Câu này nếu tick khác là bị out luôn không nói nhiều.

+ Hầu hết khảo sát là trắc nghiệm nên bạn trả lời kiểu gì cũng được, không có đáp án đúng hoặc sai đâu. Nhưng lưu ý khi trả lời bạn cần đọc kỹ câu hỏi và câu trả lời, tránh bị dính vào các câu hỏi “bẫy” mà bị out nhé.

+ Các khảo sát gửi về mail và sđt là các khảo sát phù hợp với đối tượng bạn khai báo, nên tỷ lệ ăn tiền của mấy khảo sát này rất cao, bạn chỉ cần trả lời đúng theo thông tin đăng ký là ok.

+ Các khảo sát trên fb là các khảo sát công khai, ai cũng trả lời được nên bạn phải để ý tên khảo sát để trả lời cho phù hợp. Ví dụ khảo sát về rượu ngoại cho nam từ 20-40 tuổi. Người ta hỏi bạn có uống rượu không mà bạn bảo không thì out chứ còn gì nữa, hoặc khai báo là nữ thì cũng out nốt. Để chắc chắn thì có 1 thủ thuật nhỏ là các bạn bật ẩn danh lên, khai báo sđt ảo vào, trả lời lần lượt các đáp án để xem cái nào thì vượt qua được, khi nào vượt qua hết các câu phân loại thì bạn quay về sđt chính và lụm lúa thôi. :v

Nói chung cứ làm nhiều sẽ có kinh nghiệm, kinh nghiệm này áp dụng cho tất cả các trang khảo sát khác được nhé. Nhìn vào tên, gợi ý, các câu phân loại là bạn sẽ biết nên trả lời ntn để lụm được lúa thôi.

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với IFMpanel:

Đầu tiên các bạn vào trang chủ của IFMpanelhttps://www.ifmpanel.com/ bấm tham gia và điền thông tin vào nhé, sau này có khảo sát hệ thống sẽ gửi về sđt hoặc email bạn đăng ký.

Sau đó bạn vào fanpage là https://www.facebook.com/mobile.panel.vietnam/ để tham gia các khảo sát công khai nữa nhé

 

[ux_image id=”826″ image_hover=”zoom”]

 

Khi hoàn thành thì bạn cứ kệ đấy, vài tháng sau là có thẻ về thôi, tương đối uy tin nên mọi người cứ yên tâm mà làm nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và các thủ thuật khi kiếm tiền bằng IFMpanel. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.