Khảo sát MOBROG là gì ???

Khảo sát MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường SPLENDID RESEARCH GmbH – Đức. Hiện tại đã hỗ trợ ở Việt Nam và có sẵn tiếng Việt rồi nên đăng ký rất dễ. Số lượng khảo sát cũng ổn định, giá từ 11.000 VNĐ và 65.000 VNĐ trả qua PayPal.

Kiếm tiền với MOBROG cần những gì:

Bạn cần địa chỉ email để nhận khảo sát và tài khoản Paypal để nhận tiền.

👉 Hướng dẫn đăng ký PayPal tại đây.

Hướng dẫn kiếm tiền với MOBROG:

Trang này cũng giống tất cả các trang khảo sát khác, trả tiền khi bạn hoàn thành 1 bài khảo sát đạt điều kiện của hệ thống. Ngoài các khảo sát của MOBROG nhiều lúc bạn sẽ được chuyển hướng đến các hệ thống khảo sát khác như cint, ifm,..Nhưng yên tâm, nếu hoàn thành thì MOBROG vẫn chịu trách nhiệm trả tiền cho bạn như bình thường.

Khi đạt 6.25$ là bạn có thể rút về Paypal rồi. Ngoài kiếm tiền từ khảo sát, bạn có thể giới thiệu người khác tham gia nữa, mỗi ref bạn sẽ nhận được 0.63 $.

Trang này mình rút nhiều rồi nên rất uy tín, thời gian đủ min rút thì tùy độ chăm chỉ của bạn thôi.

[ux_image id=”840″ image_hover=”zoom”]

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền từ MOBROG:

Bước 1: Các bạn vào link này để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu, nhớ trên 18 tuổi và email phải trùng với email PayPal nha các bạn.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi cho bạn email xác nhận, hãy tìm và nhấp vào liên kết trong email để xác thực.

Bước 4: Đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các khảo sát đầu tiên thôi. Sau này Mobrog sẽ gửi khảo sát về cho bạn qua email. Bạn cần thực hiện ngay vì các khảo sát đều có số lượng nhất định.

Bước 5: Khi đủ 6,25$ bạn có thể rút về PayPal bằng cách bấm vào Trang chủ => Đổi thưởng và chọn PayPal. Tiền sẽ về từ 1h đến 2h nhé các bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền bằng khảo sát MOBROG. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.