Khảo sát Toluna là gì ???

Toluna là một website khảo sát tương đối lớn hiện nay, tập đoàn đặt bên Anh nên các bạn cứ yên tâm về độ uy tín. Hiện tại trang đã hỗ trợ Việt Nam nên cách kiếm tiền rất dễ. Có tiếng việt và có thể rút tiền qua thẻ cào, thẻ game garena và cả PayPal. Số lượng khảo sát nhiều, điểm cao, min rút cũng hợp lý, chăm chỉ thì nửa tháng là các bạn rút được tiền rồi

Kiếm tiền với Toluna cần những gì:

– Tất nhiên là bạn cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng.

– Số điện thoại để nhận card điện thoại và email PayPal để nhận tiền.

Hướng dẫn kiếm tiền với Toluna:

– Hình thức kiếm tiền từ Khảo sát mình đã giới thiệu qua các bài khác rồi, trang này về hình thức cũng tương tự thôi. Bạn trả lời khảo sát, được duyệt, Toluna trả tiền, bạn rút về…Hết

– Ngoài ra trang này bạn còn có thể kiếm bằng cách đăng các nội dung lên blog toluna, lấy điểm ra để chơi các game xổ số… Hình thức này kiếm được ít nên mình cũng ko khuyến khích lắm.

– Bạn cũng có thể giới thiệu người dùng mới và nhận được 500 điểm thưởng cho mỗi người tham gia

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền từ Toluna:

B1: Đầu tiên các bạn vào trang này để đăng ký tài khoản.

B2: Điền các thông tin theo yêu cầu hệ thống, phần này đơn giản và có tiếng Việt nên mình cũng ko giải thích nhiều, chỉ lưu ý phải điền mail đăng ký phải trùng với mail Paypal để sau này còn rút tiền.

B3: Check mail để xác mình tài khoản.

B4: Đăng nhập vào tài khoản và điền các thông tin cá nhân.

Bạn nên để từ 20-45 tuổi, có con, thu nhập hộ gia đình từ 20 đến 45tr.

B5: Để bắt đầu kiếm tiền các bạn vào phần Khảo sát, trong này sẽ hiện lên hết các khảo sát mà bạn có thể làm.

B6: Để rút tiền hoặc đổi thẻ điện thoại các bạn hãy vào phần Phần thưởng. Tùy vào số điểm hiện có mà bạn chọn quà đổi cho phù hợp.

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền bằng khảo sát Toluna. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.