FlavorWiki là gì ???

FlavorWiki là một trang web khảo sát thị trường, bạn sẽ được yêu cầu mua 1 sản phẩm nhất định, sau đó nếm thử và đánh giá. FlavorWiki sẽ trả lại tiền cho bạn và gửi thêm 1 khoản tiền nhất định nữa.

Số lượng task tương đối ổn định, có những đợt ngày có đến 2 3 cái khảo sát luôn. Tiền công cũng tương đối cao, ví dụ app yêu cầu bạn mua 1 chai Pepsi và uống thử. Uống xong bạn review lại cảm nhận và nhận được 30.000 VNĐ vào PayPal hoặc nạp vào điện thoại.

Hướng dẫn kiếm tiền với FlavorWiki:

FlavorWiki chạy trên web nên để kiếm tiền với trang này thì bạn chỉ cần 1 thiết bị có kết nối internet là được. Cần thêm tài khoản Paypal để nhận tiền, SĐT để nhận card nữa là okela. Khảo sát làm cũng nhanh, cực cái là hay phải mua đồ rồi ăn uống thôi, bạn nào đang giảm cân mà chơi cái này là hơi khó đấy :v

Một số kinh nghiệm khi làm khảo sát FlavorWiki:

– Khi review bạn sẽ phải chụp ảnh đồ ăn + hóa đơn, nên kiếm vinmart+ hay siêu thị mini nào có hóa đơn mà mua nha các bạn.

– Phải chụp cả đồ uống lẫn hóa đơn nên khó cheat lắm. Đồ uống thì ok, chụp chung vô tư, nhưng hóa đơn lấy đâu ra mà chụp nhiều lần được, nên có ý định chơi nhiều acc thì xem xét lại nha ( Trừ khi nhà bạn bán tạp hóa :v ).

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và các thủ thuật khi kiếm tiền bằng app FlavorWiki. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.