Premise là gì ???

Premise giúp các tổ chức viện trợ nhân đạo, chính phủ và các công ty lợi nhuận trả lời các câu hỏi quan trọng. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bạn có thể giúp các nhóm này hiểu có bao nhiêu phòng khám y tế trong một thành phố, cải thiện cơ sở hạ tầng cần thiết hoặc giá của một số sản phẩm trong các cửa hàng.

Khi làm nhiệm vụ bạn sẽ được yêu cầu đến tận nơi và chụp ảnh đối tượng. Sau đó trả lời một vài câu hỏi là xong. Giá tiền cho mỗi task tương đối cao, từ 3 – 10 $ cho 1 task.

Hướng dẫn kiếm tiền với Premise

Để kiếm tiền được với app này bạn cần 1 chiếc điện thoại chạy Android hoặc IOS có khả năng chụp ảnh, 1 tài khoản Paypal hoặc Bitcoin để nhận tiền. Do Paypal dễ quy đổi ra tiền Việt hơn nên trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn với Paypal.

👉 Hướng dẫn đăng ký PayPal tại đây.

Khi đăng ký xong tài khoản bạn sẽ có 3 loại task có thể thực hiện:

Khảo sát : Phần này bạn sẽ trả lời các mẩu khảo sát ngắn có sẵn, trị giá tương đối thấp nên có thể bỏ qua cũng được.

Định vị : Bạn sẽ được yêu cầu định vị 1 đối tượng theo nhóm, ví dụ Quán Cà Phê, Ngân hàng, Hội Chữ thập đỏ,… Giá tiền mỗi task thường dưới 1$, nếu trên đường bạn gặp thì bạn có thể làm cho đỡ phí thôi chứ tiền ít mà cũng ít slot nữa.

Khám phá : Bạn sẽ thấy 1 loạt các địa điểm trên bản đồ, bạn cần đến đúng địa điểm đấy để thực hiện được nhiệm vụ, thường là chụp ảnh, khảo sát giá, khảo sát giờ làm việc,… Loại này giá tiền tương đối cao. Có những Task như Xác minh giờ làm việc Westion Union lên đến 11$ mỗi task, chạy quanh quanh làm chục cái thôi cũng đầy tiền, nhỉ. 

Thanh toán qua Paypal nhanh như một cơn gió, min rút là 5$.

Một số kinh nghiệm khi làm khảo sát Premise

– Nên làm các khảo sát Khám phá vì giá tương đối cao và dễ thực hiện.

– Nếu có yêu cầu chụp ảnh thì cần chụp ảnh rõ ràng đối tượng, đủ ánh sáng, chụp ở góc thẳng chứ đừng chụp xiên xẹo, dễ bị từ chối lắm.

 – Không dùng các biện pháp hack, cheat vì các task này duyệt tay dựa trên lịch sử vị trí của thiết bị, chả có ai đùng cái đang ở HCM phi phát ra HN làm khảo sát phải không các bạn, độn thổ à.

– Một thiết bị chỉ một tài khoản thôi, hai người cùng làm không được đi cùng nhau, sẽ bị khóa cả hai acc đấy.

– Paypal phải xác minh email rồi tiền mới về, không là app báo lỗi.

– Các task chỉ có 1 người được làm, nếu có người làm rồi thì nó sẽ bị mất trên bản đồ. Nếu task người đấy làm bị từ chối thì nó sẽ hiện lại.

– Task Westion Union nếu ảnh bạn chụp không hợp lệ thì được 3$ nhưng đợt sau sẽ không hiện lại nữa, hợp lệ thì ăn 11$. Nên nếu bạn đến đúng vị trí ấy rồi mà không thể chụp ảnh theo yêu cầu được thì nên báo là không tìm thấy, bạn vẫn sẽ được nhận 3$ và task đấy đợt sau sẽ hiện lại cho người khác làm tiếp.

Hướng dẫn tải và đăng ký app Premise

B1: Đầu tiên các bạn tải app theo link sau:

Streetbees
Streetbees

B2: Sau đó các bạn đăng ký tài khoản, các thông tin bạn cần điền khớp với paypal đó là tên, họ và email đăng ký paypal.

B3: Làm khảo sát thông tin cá nhân.

B4: Vào mục Thị trường bên dưới màn hình và bắt đầu kiếm tiền thôi.

B5: Trạng thái các task đã làm sẽ nằm ở mục Tác vụ của tôi.

B6: Khi đủ min rút là 5$ các bạn vào mục Thanh toán để rút tiền về nhé.

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn đăng ký và các thủ thuật khi kiếm tiền bằng app Premise. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.