Streetbees là gì?

📲 Streetbees là một ứng dụng miễn phí để bạn có thể làm khảo sát và kiếm khoản tiền nho nhỏ ngay trên điện thoại của bạn. Hình thức kiếm tiền này đang là xu hướng mới nhất trên toàn thế giới.

💰 Streetbees sẽ tự động trả tiền qua Paypal (do chính bạn cung cấp trước đó) cho bạn ngay sau khi khảo sát đạt yêu cầu và được chấp nhận.

👉 Hướng dẫn đăng ký PayPal tại đây.

Hướng dẫn kiếm tiền với Streetbees

Chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách trả lời các task khảo sát, mỗi task có giá trung bình từ 5k đến 20k tùy thời điểm. App sẽ trả tiền qua PayPal nên trước khi đăng ký bạn cần có 1 tài khoản PayPal trước nhé.

Khi đăng ký xong bạn sẽ phải trả lời các khảo sát phân loại ( không nhận được $) trước. Sau đó hằng ngày sẽ có các khảo sát trả tiền được đẩy lên hệ thống. Mỗi khảo sát sẽ yêu cầu bạn chụp 1 hoặc 2 ảnh theo yêu cầu. Bạn cần chú ý các quy tắc về chụp hình để tránh tình trạng bị từ chối nhé.

Một số kinh nghiệm khi làm khảo sát:

– Hệ thống hình như không check IP đâu nên có thể đăng ký nhiều tài khoản trên một thiết bị.

– Số lượng khảo sát có hạn, thường thì mỗi đợt tầm 100 200 slot. Ai nhanh thì được, nếu bạn có nhiều tài khoản hoặc không làm kịp thì cứ bấm vào trả lời sau đó thoát ra. App sẽ lưu lại slot cho bạn trong vòng 2 3 giờ sau mới hủy.

– Mỗi đợt khảo sát sẽ có thời điểm đẩy khảo sát vào hệ thống khác nhau, ở thời điểm hiện tại ( T7/2021) thì là thứ 6 hằng tuần. Các bạn cứ để ý mà vào giành slot.

– Khi chụp hình thì cần chụp rõ ràng, đủ ánh sáng, rõ đối tượng cần chụp. Tránh việc chụp 1 đối tượng nhiều lần. Ví dụ khảo sát đồ uống, nó sẽ hỏi bạn đang uống gì, bạn trả lời uống nước lọc và chụp ảnh cốc nước lọc lên. Lần đầu sẽ được duyệt nhưng các lần sau sẽ bị từ chối. Đây là kinh nghiệm khi mình làm CTV cho app và thắc mắc trực tiếp với admin và người duyệt.

– Người duyệt là người Việt Nam nên bạn không nên spam, họ hiểu hết đấy và chắc chắn sẽ từ chối task của bạn.

– Follow fanpage của Streetbees để nhận thông báo về những đợt khảo sát mới.

– Khi hoàn thành task và được duyệt thì tầm 2 3 ngày sau là tiền tự về PayPal, tập đoàn này tương đối lớn nên bạn không sợ bị bùng đâu.

Hướng dẫn tải và đăng ký app Streetbees

 B1: Đầu tiên các bạn tải app theo link sau:

Streetbees
Streetbees

B2: Sau đó về nhập SĐT, nhập OTP gửi về điện thoại và trả lời các câu hỏi được đưa ra. Bước này bạn cần nhập mail Paypal để nhận tiền, chưa có thì bạn nhập linh tinh rồi sau đổi lại cũng được. (app sẽ trả tiền tự động nên bạn cần đổi về mail đúng trước khi làm khảo sát nhận tiền nhé).

B3: Trả lời các khảo sát phân loại để nhận task trả tiền.

   

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với ứng dụng khảo sát Streetbees, một số kinh nghiệm khi làm khảo sát. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy tham gia group telegram để được hỗ trợ nhé. Hoặc có thể để lại bình luận ngay bên dưới đây, mình sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.