Ví điện tử SmartPay là sản phẩm Ví điện tử do SmartNet cung cấp, quản lý và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép triển khai theo Giấy phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.
Ứng dụng có thể tải về trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ trên hai hệ điều hành Android và iOS và cho phép Người dùng truy cập để sử dụng.

Ngoài ra, SmartPay còn hỗ trợ cho Khách hàng và Chủ cửa hàng trong việc thanh toán thuận lợi hơn bằng cách quét mã QR code.

=> Hiện tại SmartPay đang có liên tục có chương trình giảm giá lên đến 50% khi quét thanh toán tại cửa hàng. Tương đối ngon cho ai hay đi chợ siêu thị.

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

2.Tính năng nổi bật của ví SmartPay.

  • Chuyển tiền miễn phí qua số điện thoại.
  • Tính bảo mật cao, an toàn cho người sử dụng.
  • Quản lý cửa hàng và hỗ trợ thanh toán bằng QR Code.
  • Thanh toán hóa đơn, mua vé, đóng phí tài xế Vinasun.
  • Tính năng tìm kiếm việc làm.
  • Quản lý, giám sát khoản vay FE Credit.
  • Cập nhật ưu đãi liên tục, tích điểm đổi thưởng từ ví điện tử SmartPay.
[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_slider] [ux_image id=”537″] [ux_image id=”538″] [ux_image id=”539″] [ux_image id=”540″] [ux_image id=”541″] [/ux_slider] [/col] [/row]

3.Cách đăng ký tài khoản trên app SmartPay

Bước 1: Tải ứng dụng SmartPay tại đây

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 2: Mở ứng dụng Ví SmartPay và bấm chọn “Bắt đầu”.

Bước 3: Nhập “Số điện thoại” của bạn vào đây.

Bước 4: Nhập “Mã OTP” (Mã OTP dùng để xác thực số điện thoại sẽ được gửi qua tin nhắn SMS). Bạn lấy mã này để đăng ký nhé.

Bước 5: Tạo mã PIN (6 số).

Bước 6: Nhập lại mã PIN để xác nhận là ok.

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_slider] [ux_image id=”545″] [ux_image id=”546″] [ux_image id=”547″] [ux_image id=”548″] [ux_image id=”549″] [/ux_slider] [/col] [/row]

4.Các bước liên kết ví SmartPay với ngân hàng:

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″]

Bước 1: Tại ứng dụng SmartPay bạn bấm chọn “Liên kết TK”

Bước 2: Chọn ngân hàng mà bạn cần liên kết với ví điện tử SmartPay.

Bước 3: Nhập thông tin thẻ ở mặt trước của thẻ ở đây nhé. Riêng ngân hàng VP Bank, hệ thống sẽ tự liên kết với internet banking để liên kết tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Nhập ngày bắt đầu thẻ (dành cho thẻ nội địa). Nhập ngày hết hạn thẻ, mã bí mật (dành cho thẻ quốc tế – Master Card, Visa,JCB)

Bước 5: Nhập họ và tên chủ thẻ

Bước 6: Thông báo liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công hiện ra. Bạn có thể tiếp tục các giao dịch khác với ví điện tử SmartPay bằng cách bấm chọn “Tiếp tục”

[/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_slider] [ux_image id=”550″] [ux_image id=”551″] [ux_image id=”552″] [/ux_slider] [/col] [/row]

5.Giới thiệu SmartPay – Cơ hội nhận thưởng đến 200K

Cho mỗi lần giới thiệu bạn bè sử dụng ví SmartPay thành công, bạn sẽ được nhận thưởng đến 200.000 đồng. Thêm vào đó, người được giới thiệu đăng ký SmartPay cũng sẽ nhận thêm 20.000đ khi nhập mã giới thiệu SmartPay, định danh và thực hiện liên kết ngân hàng thành công !

Vì đang trong chương trình khuyến mại hấp dẫn với ưu đãi có hạn nên bạn cần nhanh chóng đăng ký và thực hiện để có cơ hội nhận thưởng nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ SmartPay là gì, cách đăng ký SmartPaycách kiếm tiền với SmartPay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.